Logo VinEco Thương Hiệu Của Vingroup

Logo VinEco

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco - một thành viên của Tập Đoàn Vingroup - đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp ngày 19 tháng 3 năm 2015.

1. Giới thiệu về VinEco:

Nông trường VinEco là khu trang trại trồng rau thuộc hệ thống VinGroup nằm trong khu vui chơi giải trí Vinpearl Nam Hội An Và trên cả nước., trái cây hữu cơ được thành lập năm 2015 với mức thiêu chung tay cung cấp nguồn nông sản an toàn, sạch , cho người dân và tạo hạt nhân khuyến khích cộng đồng chung tay xây dựng nền nông nghiệp bền vững vì tương lai lâu dài của các thế hệ mai sau. 
VinEco cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cao thông qua các kênh phân phối của chuỗ
i siêu thị VinMart, chuỗi cửa hàng VinMart+ và kênh bán hàng online Adayroi.com và các kênh bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng.
Các nông trường của VinEco phân bổ khắp Việt Nam ở các vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới, ứng dụng công nghệ hiện đại trong canh tác cánh đồng mẫu lớn cũng như trong các nhà kính, nhà màng hiện đại để có hiệu quả sản xuất cao nhất, để đảm bảo cung cấp đủ và đa dạng sản phẩm cho toàn thị trường, bao gồm rau củ quả tươi, trái cây, nấm ăn, hoa và các loại dược liệu. VinEco thực hiện quy trình sản xuất tập trung khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về sản xuất an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm theo chuẩn VietGAP: từ nghiên cứu, chọn giống, gieo hạt, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, cho đến sơ chế và vận chuyển đến điểm bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

2. Logo VinEco: 

Logo Vineco

3. Tầm Nhìn & Sứ Mệnh: 

3.1.Tầm nhìn:
Trở thành nhân tố tiên phong cho sự cải cách và phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam, tạo được hiệu ứng cộng đồng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, nông dân và toàn xã hội cùng hướng đến một nền nông nghiệp xanh, bền vững vì sức khỏe của người dân Việt và cho tương lai thế hệ mai sau.
3.2.Sứ mệnh:
Thúc đẩy nền sản xuất nông nghiệp hiện đại, hiệu quả, bền vững ở Việt Nam; cung cấp sản phẩm sạch, chất lượng cho thị trường trong nước; góp phần phát triển và nâng tầm vị thế thương hiệu nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

4. Hoạt động và thành tích: 

VinEco cũng từng bước thúc đẩy việc thực hiện sứ mệnh lan tỏa, thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt khi khởi động chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt” năm 2016. Sau 2 năm triển khai với hàng trăm  buổi hội thảo, đào tạo chuyên môn quy mô lớn nhỏ dành cho các hợp tác xã và hộ nông dân trên toàn quốc, hơn 800 hộ sản xuất hợp tác với VinEco đã cung cấp được sản phẩm liên kết ra thị trường thông qua chuỗi bán lẻ VinMart & VinMart+. 

Gia nhập thị trường 3 năm, VinEco liên tục nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, 2018” – một chứng chỉ chất lượng được chính người tiêu dùng Việt bình chọn và đánh giá. Tháng 3/2018, VinEco được Ban Quản lý ATTP TP.Hồ Chí Minh trao tặng chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, đánh dấu sự công nhận chất lượng của người tiêu dùng miền Nam với VinEco. Tháng 6/2018, VinEco tiếp tục đón nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2018” do Tổng hội nông nghiệp Việt Nam thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn trao tặng.

Với mục tiêu đưa thương hiệu nông sản Việt Nam lên đấu trường quốc tế, VinEco tham gia các hội chợ quốc tế: Thaifex (hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống hàng đầu châu Á); tuần hàng Việt Nam tại Rungis Pháp (chợ đầu mối lớn nhất thế giới về nông sản); Gulfood 2017, 2018 (hội chợ thường niên lớn nhất thế giới về nông sản, thực phẩm và đồ uống tại Dubai)… và đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế khi là doanh nghiệp trẻ nhưng có quy mô và đầu tư bài bản cùng hệ thống nông sản đặc trưng hoàn toàn “made in Vietnam”.

4. Công nghệ: 

Những sản phẩm VinEco được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất:  chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp với các đối tác uy tín trên thế giới: máy móc cơ giới hóa của Kubota (Nhật Bản); công nghệ tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa của Netafirm (Israel); công nghệ nhà kính điều khiển khí hậu của Marchegay(Pháp), công nghệ sản xuất nấm ôn đới (Hàn Quốc), công nghệ canh tác nhiều tầng (Singapore), tư vấn về công nghệ và quản lý sau thu hoạch ( Hà Lan )…

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nông sản sạch ngày càng tăng của thị trường và tăng trải nghiệm của khách hàng, VinEco Nam Hội An đã đi với  chương trình kết hợp vui chơi tại Vinpearl Land Nam Hội An và hiện đang là nông trường duy nhất trên toàn quốc sở hữu công nghệ thủy canh giá thể nhiều tầng, mang tới năng suất vượt trội.

5. Điểm khác biệt rau tại VinEco so với các nơi khác: 

- Rau quả VinEco có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
- Để tránh hàng nhái, hàng giả, Rau An Toàn VinEco hiện chỉ được phân phối tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ và adayroi.com thôi nhé
- Được nuôi trồng với công nghệ hiện đại và đạt chất lượng 5 sao
- Đóng gói với bao bì phù hợp cho từng sản phẩm, có logo VinEco

Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích đến cho quý khách, Nếu du khách nào có nhu cầu du lịch và mua vé Vinpearl Nam Hội An thì xem chi Liên Hệ Nhé! 
Hotline: 0898 08 07 15 - 0935 650 465
Điện thoại: 02363 99 68 77
Email: tourvinpearllandnamhoian@gmail.com
Địa chỉ: 1 Trần Khát Chân, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

 

0898080715