Logo Vinpro (Thương hiệu của Vingroup)

Logo Vinpro

Vingroup - ở bất cứ lĩnh vực nào cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng thành công bởi chính trí tuệ, bản lĩnh cũng như niềm khát vọng con người Việt Nam.

1. Giới thiệu Vinpro Vingroup

1.1. Lịch sử hình thành của tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup (tên đầy đủ: Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, mã số thuế 0101245486).
Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, được thành lập vào tháng 08 năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng
1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. và Vinpro là một phần của Vingroup, hãy tìm hiểu thêm về Vinpro nhé.

1.2. Lĩnh vực hoạt động Vinpro Vingroup

Vingroup giờ đây là một tập đoàn danh tiếng sở hữu một hệ sinh thái khổng lồ, tạo ra doanh thu chục nghìn tỷ mỗi năm từ 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: 

- Công nghệ
- Công nghiệp
- Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

1.3. Các thương hiệu của Vingroup

Logo Vinpro

- Công Nghệ:

 • VINTECH:  đẩy mạnh sự phát triển công nghệ của Việt Nam thông qua các công ty phần mềm và các viện nghiên cứu

- Công Nghiệp

 • VINFAST: sản xuất ô tô, xe máy sử dụng nhiên liệu lỏng và điện

 • VINSMART:  sản xuất các thiết bị điện tử

Thương mại và dịch vụ: Thương mại dịch vụ không chỉ đóng vai trò là chỗ dựa tài chính cho hai mảng mới, mà còn là hệ sinh thái quan trọng để hỗ trợ công tác nghiên cứu và thương mại hóa các sản phẩm công nghệ - công nghiệp.

 • VinPro: VinPro là thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực công nghệ và điện máy. Ngoài ra Hệ thống Vinpro Online hiện nay cũng phát triển rất mạnh. Vinpro note 10

 • Vinhomes: Hệ thống căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại với dịch vụ đẳng cấp.

 • Vinpearl: Tự hào là thương hiệu dẫn đầu ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

 • Vincom: Vincom là thương hiệu bất động sản bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

 • Vinschool: Hệ thống Giáo dục Liên cấp chất lượng cao.

 • Vinfast: Tận tâm vì sức khỏe, sắc đẹp và chất lượng cuộc sống cộng đồng.

 • Vinmec: Vinmec là hệ thống y tế phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển từ năm 2012.

 • VinMart & VinMart+: VinMart và VinMart+ đã trở thành hệ thống bán lẻ có độ phủ lớn nhất Việt Nam.

 • Adayroi: Adayroi là trang Thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

 • VinID: Công cụ giúp kết nối khách hàng với toàn hệ sinh thái Vingroup.

 • VinUni: Khát vọng của VinUni là tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đạt đẳng cấp thế giới.

 • VinEco: Các nông trường của VinEco phân bổ khắp Việt Nam.

2. Thương hiệu VINPRO

2.1. Logo của Vinpro

Logo Vinpro

2.2. Ý nghĩa logo Vinpro

Cũng như logo Vingroup, lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam với việc lựa chọn màu đỏ và vàng làm màu chủ đạo. Màu đỏ tượng trưng cho máu, cho trái tim, màu vàng tượng trưng cho màu da của người Việt Nam, cho sự nhiệt huyết không ngừng nghỉ nhằm đưa tinh hoa Việt Nam lan tỏa năm châu.

Phía bên trái logo Vinpro là biểu tượng của ngôi sao 6 cánh, thể hiện sự hòa hợp nhưng đầy quyền lực, khôn ngoan và trí tuệ

Logo Vinpro

Phía bên phải là những hình ảnh nhỏ về nốt nhạc, tai nghe, một phần làm rõ hơn lĩnh vực kinh doanh của Vinpro tập trung vào các sản phẩm công nghệ và điện máy

Biểu tượng của một khát vọng mãnh liệt không ngừng tiến về phía trước, không ngừng nâng cao tầm vóc của Việt Nam

2.3. Lĩnh vực hoạt động của Vinpro

VinPro là thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực công nghệ và điện máy, cung cấp các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồ điện tử, đồ điện lạnh và thiết bị gia đình. Hệ Thống vinpro trải dài cả Nước như: Vinpro Nha Trang, Vinpro Hải Phòng, Vinpro đà nẵng...,

logo Vinpro

2.4. Tầm nhìn, định hướng phát triển của Vingroup - Vinpro

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Vinpro có mục tiêu tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm điện tử thông minh, tiện lợi. Mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Hãy nhìn thành công của Vinpro Land Mark 81 , Vinpro Times City thì mọi người đã hiểu

2.5. Vinpro Tuyển Dụng

Vinpro xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Vinpro luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. Vì Vây, đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu Vinpro Tuyển Dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Các cán bộ nhân viên Vinpro nâng cao quyết liệt sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Vingroup trên thị trường.

Trên đây là thông tin Logo Vinpro của tập đoàn Vingroup nói chung, hi vọng sẽ là bài viết bổ ích cho quý vị. Xin cảm ơn
Thông tin liên hệ:

Tour Vinpearl Land Nam Hội An
Hotline: 0898 08 07 15 - 0904 426 495
Điện thoại: 02363 99 68 77
Email: tourvinpearllandnamhoian@gmail.com
Địa chỉ: 1 Trần Khát Chân, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

0898080715