Công viên nước tại Vinpearl Land Nam Hội An (Trò chơi cảm giác mạnh)

Công viên nước tại Vinpearl Land Nam Hội An

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Hội An nằm trong quần thể khu du lịch phức hợp của tập đoàn Vingoup. Tới đây bạn sẽ thỏa sức chơi “tẹt ga” các trò chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã và thế giới nước siêu rộng lớn tại đây

Công Viên nước tại Vinpearl Land Nam Hội An

Thế giới nước Vinpearl Land Nam Hội An là tổ hợp gồm bãi tắm, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em  phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nếu khu trò chơi cảm giác mạnh cho phép người chơi ưa mạo hiểm thả mình trong làn nước mát giữa “lốc xoáy” Tornado hoành tráng, hay thách thức bản thân với boomerang khổng lồ, đường trượt siêu tốc, đường trượt siêu lòng chảo…thì bể tạo sóng, sông lười, và khu bể trẻ em…hiền hòa, vui nhộn lại phù hợp với cả gia đình.

1. KHU TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH

Đường trượt lốc xoáy Tornado

Công-viên-nước-vinpearlland-namhoian

Đường trượt được thiết kế theo hình một cơn lốc xoáy với đường kính 18m là trò chơi sử dụng phao 4, dành cho từ 2 – 4 người cho bạn trải qua cảm giác phiêu lưu và chiến thắng khi vượt qua giữa tâm một cơn lốc xoáy khổng lồ.

Đường trượt Bomerang

Cong Vien nước Vinpearl Land

Là một đường trượt dài 120m với tốc độ cao, dành cho các bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh, gan dạ, chạy đua cùng tốc độ.

Đường trượt siêu lòng chảo

Cong-viên-nước-vinpearl-land

Đường trượt siêu lòng chảo với đường kính 18m như một lòng chảo khổng lồ trên cao xoay không ngừng, xoay vòng và thử thách lòng dũng cảm của người chơi.

Đường trượt gia đình

Công-viên-nước-vinpearl-land-namhoian

Đường trượt xoắn ốc bao gồm 4 đường trượt với 2 ống kín và 2 máng hở, cao 12m và dài 120m đan xen uốn lượn cho người chơi những cảm xúc hồi hộp khác nhau trên từng ống trượt khác nhau.

2. KHU TRÒ CHƠI GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

Bể Trò chơi trẻ em

Cong-viên-nước-vinpearlland-namhoian

Bể bơi được thiết kế dành riêng cho các du khách nhí, có chiều cao từ 1m đến 1.3m, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác bất ngờ và thú vị cho các bé.

Bể tạo sóng

Cong-viên-nước-vinpearl-land-namhoian

Hồ tạo sóng diện tích 3.275m2 hình vỏ sò với nhiều cấp độ sóng khác nhau như đại dương thu nhỏ cho phép người chơi tha hồ ngụp lặn và nô đùa giữa những cơn sóng lúc nhẹ nhàng, khi dữ dội, luôn thay đổi bất ngờ.

Sông Lười

Cong-viên-nước-vinpearl-land-namhoian

Sông Lười là điểm thả mình lý tưởng cho các du khách sau những thử thách căng thẳng và những tràng cười sảng khoái.

THỜI GIAN MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC:08H00 ĐẾN 18H00 HẰNG NGÀY

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 01 Trần Khát Chân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Website: Tourvinpearllandnamhoian.vn

Hotline: 0898 080 715

 

0898080715