Giá Vé Buffet Bà Nà rẻ nhất Đà Nẵng 2024

Giá Vé Buffet Bà Nà

Bạn đang muốn biết giá vé buffet Bà Nà Hill là bao nhiêu tiền. Đi Du lịch Bà Nà Hills nên ăn gì và Ăn ở đâu là ngon và ăn như thế nào đúng không. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hàng loạt gói buffet Bà Nà cho những ai yêu thích ẩm thực và mòn muốn ăn ngon khi du lịch Bà Nà. Nhiều du khách nghĩ chắc ăn ở trên Bà Nà Hills giá cao lắm, tôi tin chắc rằng bài viết này sẽ làm tan biến suy nghĩ đó của bạn. Hãy cùng xem bài viết giá nhé.

Giá Buffet Bà Nà Hill 2024

Giá vé Buffet Bà Nà Hill chuyên các món ăn Việt

Có nhiều khách không hợp khẩu vị các món ăn tây thì các nhà hàng bán món ăn Việt là sự lựa chọn mà nhiều khách du lịch cần.  Cụ thể giá cho xuất ăn cho 1 người đó là:

 •     Giá vé buffet bà nà hill Người lớn: 355.000 VNĐ
 •     Trẻ Em: 210.000 VNĐ
 •     Thời Gian: 10h00 – 14h00
 •     Địa Điểm: Nhà hàng Club/Arapang/La Lavande/Beer Plaza

nhà hàng buffet beer plaza

Ha Ha Chắc có lẽ đây là thứ làm nhiều người thích nhất, bởi không như những buffet món nước khác thì buffet được sự đón nhận và lựa chọn của nhiều khách du lịch đến đây.

Những món ăn Việt Nam mang đậm chất truyền thống, hợp khẩu vị phần lớn khách Việt. Chua, cay, mặn, ngọt, giòn, xốp,… Tất cả đều được làm ra bởi chính những đầu bếp có tầm cở quốc tế chuyên các món ăn Việt khẩu vị người Châu á chế biến.

nhà hàng buffet arapang bà nà hill

Với giá Buffet Bà Nà Hills như thế này bạn có cảm nhận như thế nào? đã phù hợp chưa? Theo cảm nhận và đánh giá của phần đa khách đến các nhà hàng ở Bà Nà ăn và thử các món ăn thì đều nói là bình thường bởi thời tiết ở đây khá lạnh cũng như du là món Việt nhưng nhiều khách đánh giá tạm được.

Giá vé Buffet Tại Bà Nà Hill các món ăn kiểu Nga

 •     Người lớn: 355.000 VNĐ
 •     Trẻ Em: 210.000 VNĐ
 •     Thời Gian: 10h00 – 14h00
 •     Địa Điểm: Nhà hàng KAVKAZ VISTA

Với những ai thích ăn lạ? cũng như đồ lạ thì Buffet Nga là sự trãi nghiệm thú vị đấy! Nhắc đến món ăn Nga.

Những món ăn đồ nướng cùng hương vị vô như nước sốt cùng các gia vị vô cùng độc đáo được tạo ra bởi vô vàn các hương vị món ăn khác nhau khá lạ. Sẽ khơi gợi dậy cho du khách khi thưởng thức món ăn ở đây cảm giác như dùng bữa ở nước Nga.

Giá Vé Buffet Tại Bà Nà Hills các món ăn Ấn Độ

 •     Người lớn: 355.000 VNĐ
 •     Trẻ Em: 210.000 VNĐ
 •     Thời Gian: 10h00 – 14h00
 •     Địa Điểm: Nhà hàng Bharata

menu nhà hàng bharata bà nà hill

Một loại buffet hoàn toàn chất lượng cho những ai có tín đồ và thích ăn hải sản. Những hải sản tươi sống được vận chuyển từ dưới biển còn tươi nguyên như:hàu, tôm,mực được chế biến rất công phu từ nguyên liệu tươi sống. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những món ăn vô cùng thú vị

Xem thêm giá vé cáp treo bà nà hill

Đánh giá chung về Dịch Vụ ăn buffet tại Bà Nà Hills

Với một người làm du lịch thì giá vé buffet Bà Nà Hills tuy mắc 1 chút nhưng mà đồ ăn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra trên bà nà hầu như ít đồ ăn và quán xá các kiểu. Đó đây là lựa chọn phù hợp.

Còn bạn du lịch bà ăn buffet ở Bà Nà Hills thấy nó như thế nào? cho chúng tôi xin 1 đánh giá nhé!. Chúc quý khách bên người thân và gia đình có chuyên du lịch thú vị.

0972988697