Bảng Giá Vé Vườn Rau VinEco Vinpearl Land Nam Hội An

Giá Vé Vườn Rau Vineco Vinpearl Land Nam Hội An

Vườn rau Vineco Vinpearl Land Nam Hội An là khu trang trại trồng rau, trái cây hữu cơ với công nghệ tưới Isarel rộng 17ha, trực thuộc tập đoàn Vingroup. Giá vé Vườn Rau VinEco Vinpearl Land Nam Hội An được cập nhật mới nhất, giao vé Tận Nơi....Đặt vé Vườn Rau Vineco Vinpearl Land Nam Hội An: 0898080715

GIÁ VÉ VƯỜN RAU VINECO VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Đặt  Vinpearl Land Nam Hội An0935 65 04 65 (Trinh) – 0898 080 715 (Thảo)

 

1. GIỚI THIỆU VƯỜN RAU VINECO VINPEARL LAND NAM HỘI AN

 

VinEco Vinpearl Land Nam Hội An là một trong những nông trường hiện đại nhất của Vingroup với công nghệ canh tác thông minh, thiết bị nông nghiệp tân tiến.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nông sản sạch ngày càng tăng của thị trường và tăng trải nghiệm của khách hàng. Vineco Vinpearl Land Nam Hội An song hành cùng chuỗi Vinpearl Land Nam Hội An, mang các trải nghiệm thú vị  đến các khách hàng, không chỉ được ăn sạch mà còn được ngắm nhìn, trực tiếp cảm nhận  và hiểu thêm về sản xuất Nông nghiêp công nghệ cao. Nổi bật là mô hình thủy canh giá thể nhiều tầng Sky Green lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với những tính năng như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm diện tích… Hệ thống gồm 60 tháp trồng có chiều cao khác nhau từ 3m, 6m đến 9m được phân bổ tại các vị trí phù hợp.

Nguồn nước của mô hình khổng lồ này được tiết kiệm nhờ hệ thống xử lý nước thải và bơm hồi lưu. Các máng chuyền động giúp các máng cây trồng trong một ngày sẽ tiếp xúc với nước dinh dưỡng 4 lần. Bên canh đó, việc tuần hoàn tròn còn giúp cho từng cây trồng nhận được đủ lượng ánh sáng cần thiết.

Cùng với khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; công viên bảo tồn động vật bán hoang dã du khảo bằng đường thủy đầu tiên tại Việt Nam River Safari; VinEco sẽ trở thành điểm du lịch sinh thái cho các du khách khi đến với quần thể Vinpearl Nam Hội An

Giá Vé Vườn Rau Vineco Vinpearl Land Nam Hội An

Vườn rau Vineco Vinpearl Land Nam Hội An là khu trang trại trồng rau, trái cây hữu cơ với công nghệ tưới Isarel rộng 17ha, trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Các khu của VinEco Nam Hội An được quy hoạch một cách khoa học bao gồm: khu sản xuất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế với các thiết bị sơ chế đóng gói tự động, khu bảo quản lạnh. Kỹ thuật canh tác mà nông trường VinEco áp dụng đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Toàn bộ hệ thống sản xuất từ gieo hạt, đóng khay, tưới nước, bổ sung dinh dưỡng đều được vận hành tự động thông qua hệ thống điều khiển đồng bộ.

 

2. GIÁ VÉ VƯỜN RAU VINECO VINPEARL LAND NAM HỘI AN

 

Giá Vé Tham Quan Vườn Rau VinEco - Vinpearl Land Nam Hội An

Thời gian

09:00 – 11:00

15:00 – 17:00

Giá vé

100.000 VND/ vé

  Tour tham quan Nông trường sinh thái VinECO chỉ mở 4 tour/ ngày. Sau khi tìm hiểu về công nghệ tưới cây, lên khay, bón phân và đảo ánh sáng hiện đại, du khách cũng có thể mua các sản phẩm nông trại VinEco mang về.
👉 Vườn Rau VinEco Nam Hội An- Nông sản sạch cho mọi nhà.

Trên đây, là những thông tin về Giá Vé Vườn Rau VinEco Vinpearl Land Nam Hội An. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách trong chuyến tham quan Vinpearl Land Nam Hội An này.

 

CÔNG TY TNHH MTV DVDL ĐÀ NẴNG OPEN TOUR

Hotline: 0935650465 - 0898 080 715 

Điện thoại: 02363 99 68 77

Email: sales@danangopentour.vn

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

 

0898080715