Trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Nam Hội An

Trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Nam Hội An

Ngày nay đến Hội An, ngoài việc được trải nghiệm tham quan những khu phố cổ kính, đền chùa lâu năm, bạn còn có thể thêm chút gia vị cho chuyến đi của mình khi đến vui chơi tại khu công viên giải trí mới nhất ở đây – Vinpearl Land Nam Hội An

TRÒ CHƠI TRONG NHÀ TẠI VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. Đẳng cấp của khu vui chơi này được thể hiện qua quy mô rộng lớn đến choáng ngợp , qua sự đa dạng về loại hình giải trí và sự chuyên nghiệp trong cách làm dịch vụ.

Trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Nam Hội An

Cũng như các khu giải trí Vinpearl Land tại nơi khác, khu vui chơi ở Nam Hội An cũng vô cùng rộng lớn và được chia ra làm 9 khu vực gồm có: khu công viên nước, khu vườn thú trên sông, khu bảo tàng văn hóa, khu chiếu phim,…

Chưa hết đâu, chúng ta cũng khám phá xem khu vui chơi trong nhà có gì đặc biệt nhé!

Khu trò chơi trong nhà tương tự khu vui chơi ở các shopping mall. Chia ra thành các khu vực theo độ tuổi từ mầm non đến nhi đồng và lớn hơn. Có đầy đủ các trò chơi từ vận động đến điện tử. Toàn bộ các trò chơi hoàn toàn miễn phí, giúp giữ chân các bạn nhỏ được vài tiếng, tránh lúc nắng nóng nhất của buổi trưa.

Trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Nam Hội An

Với diện tích 2000m2, khu vui chơi trong nhà được thiết kế như một thế giới trò chơi sôi động và đa dạng. Khu vực này sở hữu 95 trò chơi điện tử và trò chơi gia đình dành cho mọi đối tượng như: bóng rổ, kho may mắn, trò chơi xếp rùa… và rất nhiều các trò chơi mới: Mario & Sonic ở Rio Olympic Games – The Best of the best, Plants vs. Zombies – Whack ‘Em, Transformers – Human Alliance, Daytona 3 USA Championship…

Trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Nam Hội An

Không chỉ ra mắt trò chơi độc- lạ, khu trò chơi trong nhà của VinPearl Land còn có tận 2 rạp chiếu phim 4D và 5D cho bạn tha hồ lựa chọn. Với những suất chiếu linh hoạt và những bộ phim hàng đầu. Khán giả không chỉ được xem phim mà còn cảm nhận được tốc độ, nhiệt độ, mùi hương, âm thanh vòm hoành tráng.

Trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Nam Hội An

Trò chơi Trampoline- nhà bạt nhún dẫn đầu xu hướng với diện tích 500 m2. Trampoline kích thích sự thích thú không chỉ trẻ em lẫn người lớn khi được tung mình lên không.

Trò chơi trong nhà tại VInpearl LAnd NAm Hội An

Playoke- trò chơi nhảy tương tác- đặc biệt dành cho các tín đồ Audition. Với hệ thống được nâng cấp hiện đại, Playoke là trò chơi hàng đầu trong các trò chơi nhảy tương tác trong Audition.

Ngoài ra còn có bảo tàng 3D, tận dụng tránh nắng và chụp vài tấm ảnh vui vẻ.

Trò chơi trong nhà tại Vinpearl LAnd NAm Hội AN

Mỗi khu vực ở đây đều được bố trí các trò vui chơi, trải nghiệm theo đúng đặc điểm riêng của khu vực đó. Do đó, bạn có thể tham quan cả ngày mà không hề có cảm giác nhàm chán. Bạn có thể thỏa thích chơi đùa với hơn 95 trò chơi ở trong nhà, sau đó nhảy ùm ra nghịch nước tại khu công viên nước, vui chơi đã đời xong lại lên thuyền đi tham quan ngắm thú trên dòng sông, còn gì tuyệt hơn nữa đúng không?

 

0898080715